โทร:
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD
วาล์วทองด้านบนตั้งอยู่ใน Oubei Town, Wenzhou, ประเทศจีนที่สามารถทำให้ทุกชนิดของลูกบอลความแม่นยำรวมถึงรายการด้านบนที่นั่งโลหะและลูก V ประเภทบนฐานนี้ช่วงผลิตภัณฑ์ของเราลอย, trunnion ประตูโลกวาล์วตรวจสอบผีเสื้อ วาล์ว, etc.Superly เราสามารถออกแบบได้ตามความต้องการพิเศษของลูกค้า

บ้าน

Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD ทัวร์โรงงาน

  • สายการผลิต
    วาล์ว Goldtop ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2541 ปัจจุบันมี บริษัท ย่อย 6 แห่งสำนักงานในต่างประเทศหลายแห่งและเครือข่ายการขายทั่วประเทศจีน มีพื้นที่รวม 21,000 m2, พนักงานกว่า 50 คนและกำลังการผลิตปีละ 32,000 ตัน วาล์ว Goldtop ทำให้การจัดเตรียมโดยรวมสำหรับความต้องการระหว่างโรงงานแต่ละแห่งและแต่ละตลาดผ่านระบบ ERP และมีศูนย์เครื่องจักรกลที่มีอุปกรณ์เครื่องจักรกลและอุปกรณ์รักษาความร้อนโลหะกว่า 400 ชุดที่มีคุณภาพดีเช่นเครื่องมือเครื่องที่ควบคุมด้วยตัวเลขตัวเลขที่ควบคุมได้ เครื่องมือกลทั่วไป, เครื่องกลึงแนวตั้งขนาดใหญ่กลึงรูปทรงกลม ฯลฯ วิธีการทดสอบต่างๆสำหรับการวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีการทดสอบสมบัติเชิงกลและ UT, MT, การตรวจสอบแบบไม่ทำลายโครงสร้างของ PT วัสดุ, อุปกรณ์ทดสอบเช่นสเปคโตรรากรประเภทโต๊ะ , เครื่องทดสอบความแข็งแบบพกพา (เครื่องทดสอบ Brinell), เครื่องวิเคราะห์ PMI spectral, เครื่องวัดความหนาของวัสดุ, เครื่องวัดความหนาของผนัง, อุปกรณ์ทดสอบทนไฟพร้อมการรับรองจาก Lloyds, อุณหภูมิต่ำสุดและระบบทดสอบอุณหภูมิสูง, ระบบทดสอบแรงบิด, ระบบทดสอบการรั่วไหลของอุณหภูมิต่ำ ฯลฯ เพื่อควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพวาล์วยอดนิยมได้รับการยกย่องจากหลายชาติใหม่ สิทธิบัตรทางเทคนิคสำหรับการพัฒนาของความดันสมดุลวาล์วปิดผนึกอย่างหนักวาล์วเสียบตัวเองหล่อลื่นอย่างหนักวาล์วเสียบวาล์วโคลนที่มีความยืดหยุ่น / ยากสองวาล์วโคลนบอลวาล์วสำหรับการขนส่งทางไกลปลั๊กวาล์วสำหรับการขนส่งทางไกลวาล์วสำหรับการเปิดตัวหมูและ รับ ฯลฯ

รายละเอียดการติดต่อ
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Jerry Li

โทร: 86-13758447235

แฟกซ์: 86-577-86631026

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD
โทร:86-577-86621729
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี วาล์วบอลเต็มรูปแบบ ผู้ผลิต. © 2017 - 2022 fbballvalve.com. All Rights Reserved.