โทร:
ประเทศจีน วาล์วบอลเต็มรูปแบบ ผู้ผลิต
Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD
วาล์วทองด้านบนตั้งอยู่ใน Oubei Town, Wenzhou, ประเทศจีนที่สามารถทำให้ทุกชนิดของลูกบอลความแม่นยำรวมถึงรายการด้านบนที่นั่งโลหะและลูก V ประเภทบนฐานนี้ช่วงผลิตภัณฑ์ของเราลอย, trunnion ประตูโลกวาล์วตรวจสอบผีเสื้อ วาล์ว, etc.Superly เราสามารถออกแบบได้ตามความต้องการพิเศษของลูกค้า

บ้าน

Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5

Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD

วาล์วด้านบนทองก่อตั้งขึ้นใน 2004.It ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรม Heyi, Oubei Town, Wenzhou, China ซึ่งเป็นประเทศจีนปั๊มและบ้านเกิดของวาล์วเรามีมากกว่าหนึ่งร้อย empolyees รวมทั้งวิศวกร 4, 5 QC และ QA.And เรา มีฐานการผลิตเครื่องจักร professinal บนฐานนี้ช่วงผลิตภัณฑ์ของเรา trunnion ลอยรายการด้านบนโลหะที่นั่งวาล์วประตูวาล์วโลกวาล์วตรวจสอบวาล์วผีเสื้อและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ acc ตามต้องการของลูกค้า etc.Surely เราสามารถ ออกแบบตามความต้องการพิเศษของลูกค้า

วัสดุนี้มีที่มาจากซัพพลายเออร์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพทั่วโลก

วาล์วโกลด์ยอดสั่งซื้อกำลังซื้อที่แข็งแกร่งทำให้สามารถเข้าถึงผู้ผลิตวาล์วที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกในราคาที่สมเหตุสมผล เราได้พัฒนาชื่อเสียงในด้านความสามารถในการจัดหาวัตถุดิบทั่วโลก

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันออก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ตัวแทน

ผู้ขาย

แบรนด์ : วาล์วด้านบนสีทอง

ยอดขายประจำปี : 10000000-20000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2004

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

1993

Wenzhou Glodop วาล์วก่อตั้งขึ้น

โรงงานของ 1000 ㎡ (ตั้งอยู่ใน Xinhe ถนน Oubei Town) ถูกสร้างและนำไปผลิต

1998

ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001

2005

ได้รับการยอมรับว่าเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงใน WenZhou

ได้รับประกาศนียบัตรรับรองการนำเข้าและส่งออกของสาธารณรัฐประชาชนจีน

ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ API 6D ของสถาบันปิโตรเลียมอเมริกัน

2008

ผ่านการรับรอง CE ของ บริษัท TUV มีคุณสมบัติในการเข้าสู่ตลาดยุโรป

2010

โรงงานแห่งใหม่ตั้งอยู่ที่ 1500 ㎡ (ตั้งอยู่ใน Heyi Steet Oubei) ถูกสร้างขึ้นและนำไปผลิต

2012

ได้รับการรับรองระบบการจัดการวัดผล

2016

จำนวนมากของ facality ขั้นสูงใหม่ถูกใส่ลงใน prudtion

บริษัท ที่ให้บริการ

วาล์วอุตสาหกรรมที่ทำจากทองคำเป็นผู้ผลิตวาล์วและทำไมสำนักงานทางเทคนิคสามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าได้ พิสูจน์ได้ว่าเป็นการก่อสร้างวาล์วตัดตามความต้องการของลูกค้าโดยออกแบบอุปกรณ์การทำงานที่ยาวไม่เกิน 10 เมตร

การคำนวณของวาล์วรวมองค์ประกอบที่ จำกัด ด้วยรหัสออกแบบ ASME และ API ซึ่งสามารถแสดงผลได้ภายใต้การออกแบบที่ต้องการผ่านการทดสอบวัดความเครียด

วาล์วอุตสาหกรรมยอดนิยมของ Gold มีโรงหล่อที่เชี่ยวชาญในการหล่อวาล์ว วัสดุโลหะที่ใช้คือเหล็กหล่อ, เหล็กกล้าคาร์บอน, โลหะผสมต่ำ, สแตนเลส, นิกเกิลและทองแดง

วาล์วอุตสาหกรรม FEVISA เป็นเครื่องมือในการผลิตที่ทันสมัยที่สุด

งานเชื่อมของเรารวมถึงการซ้อนทับเงินฝากเชื่อมได้รับการรับรองโดยขั้นตอนตาม ASME IX R & D & i มีส่วนร่วมและมุ่งเน้นไปที่งาน R & D และวาล์วอุตสาหกรรมยอดนิยมของทองมีอนาคตที่สดใส

บริษัททีม

เรามีวิศวกรสองคนเพื่อแก้ปัญหาด้านเทคนิคของผู้มาเยี่ยมเยียนในเวลาเดียวกันเรามีเพื่อนร่วมงานจำนวน 50 คนที่สามารถประมวลผลผลิตภัณฑ์ได้เป็นครั้งแรกและให้เวลาที่ดีที่สุดสำหรับการควบคุมคุณภาพเรามีสามคนที่จะตรวจสอบคุณภาพ ก่อนที่สินค้าจะจัดส่งให้กับลูกค้าของเรา

Wenzhou Goldtop Valve Co.LTD
โทร:86-577-86621729
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี วาล์วบอลเต็มรูปแบบ ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 fbballvalve.com. All Rights Reserved.