สายการผลิต

FABIA มีสายการผลิต: เส้นการโยน, เส้นเลเซอร์, เส้นโลหะแผ่น, เส้นฟลานจ์, เส้นการผสม, เส้นการประกอบ, เส้นการฉีด, เส้นการแก้ไขปัญหาและอื่น ๆ

 

Fabia Valve Industry (Suzhou) Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 

Fabia Valve Industry (Suzhou) Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

 

 

OEM/ODM

FABIA valves ในฐานะผู้ผลิตและผู้ส่งออกของวาล์วอุตสาหกรรมที่สําคัญในอิตาลี ได้มุ่งมั่นในการผลิตและวิจัยและพัฒนาวาล์วอุตสาหกรรมด้วยการผลิตระดับที่ก้าวหน้าของโลกของวาล์วอุตสาหกรรมเป็นความรับผิดชอบของตัวเอง, คุณภาพและความสามารถในการนวัตกรรมต่อเนื่องของมันได้รับการรับรองจากผู้ใช้ปลายและบริษัทวิศวกรรมหลักในอุตสาหกรรมโลกเป้าหมายของเราคือการให้บริการคําตอบด้านวิศวกรรมที่สมบูรณ์แบบ สําหรับผู้ใช้งานปลายทุกชนิด.

 

FABIA valve เป็นองค์กรธุรกิจที่มีพื้นฐานในเครื่องขับเคลื่อนอากาศ, เครื่องขับเคลื่อนอากาศ, วาล์วอากาศ, วาล์วไฟฟ้า, วาล์วควบคุม, วาล์วโซเลโนอิด, วาล์วควบคุม, วาล์วควบคุม, วาล์วลูกกลองวาล์วกระพริบ, การบูรณาการวิจัยวิทยาศาสตร์และการออกแบบ, การผลิตและการขาย, การแลกเปลี่ยนทางเทคนิค, การนําเข้าและการส่งออกสําหรับสาขาเทคโนโลยีสูงระหว่างประเทศของบริษัทและได้รับเกียรติจาก Suzhou บริษัทเทคโนโลยีสูง.

วิจัยและพัฒนา

FABIA VALVES มุ่งมั่นในการผลิตและพัฒนาวาล์วอุตสาหกรรม มีการผลิตที่มีระดับที่ก้าวหน้าของโลกของทีมวาล์วอุตสาหกรรมคุณภาพและนวัตกรรมต่อเนื่องของมันได้รับการรับรองจากผู้ใช้งานปลายและบริษัทวิศวกรรมที่สําคัญในอุตสาหกรรมทั่วโลกเป้าหมายในการออกแบบของเราคือการให้บริการทั้งหมด ของทางวิศวกรรมการแก้ไขสําหรับทุกชนิดของผู้ใช้ปลาย

ฝากข้อความ