ระเบียงสายกลาง วาล์วอากาศ วาล์วกระพริกอุตสาหกรรม Pneumatic สําหรับอุตสาหกรรมเคมีหิน

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ FABIA
ได้รับการรับรอง ISO9001,CE,CCS,DNV
หมายเลขรุ่น 1/8 นิ้ว ~ 36 นิ้ว
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ กล่องกล่อง/กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ 15-30 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน L/C, D/A, D/P, T/T, MoneyGram, Western Union
สามารถในการผลิต 100-1000 ชุดต่อสัปดาห์

ติดต่อฉันเพื่อตัวอย่างฟรีและคูปอง

WhatsApp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สกายเป้: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า นิวเมติกวาล์วผีเสื้ออุตสาหกรรม วัสดุวาล์ว สแตนเลส
ประเภทวาล์ว วาล์วปีกผีเสื้อประหลาด การเชื่อมต่อวาล์ว แฟลนจ์
การทำงานของวาล์ว นิวเมติก การประยุกต์ใช้วาล์ว การระบายอากาศ
แรงดันวาล์ว 150-300 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว การปิดผนึกวาล์ว การปิดผนึกอย่างนุ่มนวล
ขนาดวาล์ว 2-36 นิ้ว อุณหภูมิของวาล์ว 0-1,000 ℃
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

ระเบียงสายกลาง วาล์วอากาศ วาล์วกระพริกอุตสาหกรรม Pneumatic สําหรับอุตสาหกรรมเคมีหิน

 

1คําอธิบาย:

 

วาล์วกระพริบอักเสบแบบนิวเมติก เป็นวาล์วชนิดใหม่ที่รวมการควบคุมของเหลว, การปิดและความต้านทานต่อการกัดสนอง และเป็นวาล์วปิดที่น่าเชื่อถือได้

 

เมื่อเทียบกับวาล์วกระพริบแบบดั้งเดิม, วาล์วกระพริบแบบอ่อนแบบอ่อนแบบอ่อนแบบอ่อนแบบอากาศมีความแข็งแรงในการปิดและความทนทานต่อการกัดกร่อนที่ปานกลางและถูกใช้ในหลายอุตสาหกรรม เช่น สารเคมี, ปิโตรเคมี, พลังงานไฟฟ้า, การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม และอื่นๆ

 

2รายละเอียด:

 

รายการพารามิเตอร์วาล์ว FABIA
ประเภทของวาล์ว: ระเบียงระบายอากาศระบายอากาศระบายอากาศระบายอากาศระบายอากาศระบายอากาศระบายอากาศ
ขนาด: 2 นิ้ว 36 นิ้ว
วัสดุ WCB,GGG40,FCD,SS304,SS304L,SS316,SS316L,ST37 ((Q235B),SS410
ประเภทการเชื่อมต่อ การเชื่อมโยง Butt / Flanges
รุ่นขับ: การขับเคลื่อนเครื่องยนต์มือ / เครื่องยนต์หนอน / เครื่องยนต์ปนูเมติก / เครื่องไฟฟ้า
ระดับความดัน: PN0.1PN16
อุณหภูมิ -40°C มากกว่า 1000°C
รุ่น: FB-DB

 

3คุณลักษณะ:

 

  • วาล์วกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบและสามารถทนต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรงต่างๆ เช่น อุณหภูมิสูงและความดันสูง เพื่อป้องกันการรั่วไหลของสื่อ.
  • วาล์วกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบมันมีลักษณะของความแม่นยําและความรู้สึก.
  • วาล์วกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบกระพริบมันมีข้อดีของอายุการใช้งานยาว.
  • วาล์วกระพริบผัดผัดอ่อนแบบปนูเมติกแบบสองแค่ออกศูนย์กลางถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเคมี, ปิโตรเคมี, พลังงานไฟฟ้า, การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและอุตสาหกรรมอื่น ๆ
  • การปิดดีเยี่ยม การกําหนดการไหลผ่านอย่างแม่นยํา และอายุการใช้งานยาวนาน และข้อดีอื่น ๆ อีกมากมายทําให้มันมีศักยภาพตลาดที่สําคัญในสาขาของวาล์ว
  • ในกระบวนการผลิตของอุตสาหกรรมเคมี มันมักจําเป็นที่จะนําของเหลวที่เผาไหม้, ระเบิด, มีพิษหรือกัดกรองและวัลล์ฟกระพริบผัดอ่อนแบบเปนูเมติกแบบแคบอคเซนทริก เป็นวัลล์ฟที่เหมาะสมกับอุตสาหกรรมนี้เนื่องจากคุณสมบัติการป้องกันการกัดกร่อนที่ดี, การป้องกันการสูญเสียและการควบคุมความแม่นยํา, มันถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเคมี.
  • น้ําเหลวที่ใช้กันทั่วไปในอุตสาหกรรมปิโตรเคมีเป็น corrosive และ volatile ปั๊มปนิวเมติก double eccentric ปั๊มผัดผัดอ่อนมีข้อดี anti- corrosion การป้องกันการสูญเสียความทนทานต่อการกัดกร่อนและการปิดดีซึ่งทําให้มันถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมปิโตรเคมี
  • ในปัจจุบัน การพัฒนาอุตสาหกรรมพลังงานรวดเร็วมาก และอุปกรณ์พื้นฐานส่วนใหญ่ต้องใช้เครื่องเย็นเหลวมากปั๊มปนูเมติกสอง eccentric ปริมณฑลอ่อนผนึกกระบี่ซักลําถูกใช้อย่างแพร่หลายในโรงไฟฟ้าซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบเย็นได้มาก
  • ในอุตสาหกรรมคุ้มครองสิ่งแวดล้อม มันมักจําเป็นที่จะดําเนินการขนส่งสารเคมีและน้ําเสียผ่านท่อวาล์วกระพริบอัดอัดอัดอัดอัดอัดอัดอัดอัดอัดอัดอัดอัดอัดอัดอัดอัด, สามารถทนต่อสารสกัดต่างๆ และสามารถควบคุมอัตราการไหลของน้ําได้อย่างแม่นยํา ดังนั้นจึงถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมคุ้มครองสิ่งแวดล้อม

 

 

 

 

 

ระเบียงสายกลาง วาล์วอากาศ วาล์วกระพริกอุตสาหกรรม Pneumatic สําหรับอุตสาหกรรมเคมีหิน 0ระเบียงสายกลาง วาล์วอากาศ วาล์วกระพริกอุตสาหกรรม Pneumatic สําหรับอุตสาหกรรมเคมีหิน 1

 

 

 

 

 

 

แนะนำผลิตภัณฑ์